อาการปวดจิมิ

ท้อง2 แร้วค่ะ 32 วีค5 วัน มีอาการปวดจิมิมาก ปวดทุกวันเรยค่ะ จะเป็นอะไรไหม ท้องแรกไม่เคยเปนแบบนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ท้อง3ค่ะ ปวดร้าวตั้งแต่20w

16วีคก็เริ่มปวดแล้วค่ะ ฮือออ 😂

2y trước

เหมือนกันคะ ปวดตั้งแต่20วีค ซาวตอน25วีค หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว น่าจะเกี่ยวกัน ตอนนี้28วีคแล้ว ปวดเหมือนเดิม ท้องแรกไม่เป็นไรคะ ท้อง2นี้เป็นเลย เจ็บจิมิมาก😭😭

อาการของคนใกล้คลอดจ้า

ปกติค่ะ