ท้อง2 ลูกดิ้นช่วงกี่เดือน

ท้อง2 คุณแม่รู้สึกน้องดิ้นช่วงกี่เดือนคะ บ้านนี้5เดือนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ เขาว่าท้อง2จะรู้สึกไว😅

บ้านนี้ 21wแล้ว ยังไม่รุ้สึกดิ้นเลย 😁 สังเกตทัองตัวเองตลอด นับวัน เวลาลูกดิ้นตลอดเวลาเลย ไม่มีตอดสักนิด

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่13สัปดาห์ แค่ตอดเบาๆ เเต่พอเข้าสัปดาห์ที่15 ตอดเเรงกว่าเดิม ตอนนี้18 สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตั้งแต่16-17วีคเลยค่ะ ตอนนี้23วีค น้องชอบดิ้นตอนใกล้ๆสว่าง แม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ รู้สึกตอดเป็นช่วงๆ ตอนนี้สามเดือนกว่าเเล้ว เเต่ท้องยังเล็กมากเลย

บ้านนี้ท้อง2 3เดือนครึ่งยังไม่รู้สึกเลยค่า รอลุ้นว่าจะรู้สึกกี่วิคคะ

บ้านนี้เข้า5เดือน ถึงดิ้นแรงค่ะ แต่รู้สึกดุ้กดิ้กๆเบาๆตอน4เดือนกว่าๆ

ท้อง2เหมือนกัน ดิ้นช้าดิ้นตอน5กว่าเรยคะ555 ตอนนี้7เดือนแร้วคะ คนผอมด้วย

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตั้งแต่13-14วีคค่ะ เพราะท้องบางมากแม่เป็นคนตัวเล็ก

แม่ท่านไหน เคยคลอด รพ.พระมงกุฏบ้างคะ ต้องเตรียมอะไรไปให้น้องบ้าง

บ้านนี้ตอดไวมากค่ะ11-12วีค แต่ยังไม่ดิ้นจริงจังนะคะ นานๆๆตอดที