แม่ๆท้อง2ลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

ท้อง2 16วีคแล้วไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย ปกติเขาบอกท้อง2จะรู้สึกไว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หนูท้องแรก 19วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ปกติจะรู้สึกยังไงบ้างคะแม่ๆ รีวิวหน่อยค่าา

10mo trước

จะรู้สึกตุบๆ หวืดๆค่ะ แต่ไม่แรกมากต้องลองจับท้องสังเกตดูค่ะ

ท้อง2 รู้สึกตั้ง15wเลยค่ะตอนนี้20wดิ้นเก่งมาก

ท้องสอง 15w ลูกตอดแรงมากบ่อยด้วยค่ะ

ท้อง2 ของแม่บ้านนี้ดิ้นตอน18w ค่ะ

ของเราทั้ง 2 ท้อง รู้สึกตอน 20w ค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นจริงๆ 14 w ค่ะ

ท้องแรกเพิ่งรู้สึก 19 วีคค่ะ

ท้อง2 รุ้สึกตอน 17wค่ะบ้านนี้