ว่ายน้ำ

ท้อง2-3เดือน ว่ายน้ำได้มั้ย จะจุกจะเจ็บท้องหรืออันตรายมั้ยคะ เพราะตอนท้องแรก7-8เดือนเคยไปลงสระแค่แช่น้ำแล้วขยับร่างกายนิดหน่อย ขึ้นมาจุกท้องทรมานมากนอนไม่ได้เหมือนจะคลอดตอนนั้นเลยค่ะ

ได้ค่ะ ดีมากๆ สำหรับคนท้อง แต่ก็ต้องดูว่า ท้องปกติไหมนะคะ ไม่มีเลือด เป็นต้น

ดีค่ะแม่ ว่านได้ ดีกับคุณแม่กับลูกเลยนะคะ

ว่ายท่าไหนยังไงกันบ้างคะ

ว่ายได้ แต่เบาๆค่ะ

ว่ายได้จ้า