แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่กันจัง

#ท้อง2 26+2 กำหนด 30 พฤศจิกา ท้องเล็กไปไหมคะ เห็นแม่ๆท่านอื่นทำไม่ท้องใหญ่กันจัง ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา3โลเอง อิแม่แอบกังวลนิดๆ 😅😅😅

แม่ๆท่านอื่นท้องใหญ่กันจัง

บ้านนี้26+4 น้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้องอีกค่ะก่อนท้อง71-72 ตอนนี้69-70🤣แถมที่บ้านแฟนว่าที่น้ำหนักไม่ขึ้นเพราะเรากินแต่ของไม่มีประโยชน์ กินนมก็ว่ากินไปกินนั้นฉี่ออกก็หมดละเขาบอกสมัยเขาไม่เห็นกินเลย ท้อค่ะ

2y trước

ไม่แพ้ท้องแต่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะท้องแรกๆลดเหลือ67-68เองค่ะท้อง2-3เดือนแพ้ท้องหนักมาก

เราท้อง 4 แล้วกำหนดคลอด 25 พ.ย ท้องเท่าแม่เลยแต่ไม่ต้องกังวลค่ะดูน้ำหนักลูกตามเกณก็พออย่าได้กังวลท้องเล็กใหญ่ไม่เป็นปัญหาเอาน้ำหนักลูกเป็นพอ ตอนซาวจะมีน้ำหนักลูกถ้าตามเกณก็สบายใจได้ค่ะ

2y trước

จ้าแม่ 🥰🥰🥰

แม่ก้กำหนดคลอด 30 พฤศจิกายน ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน แต่แน่นมาก เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น 4 โล 26 6 w ค่ะ

2y trước

บ้านนี้น่าจะแพ้ท้องด้วยค่ะ น้ำหนักเลยไม่ขึ้น

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y trước

จ้าแม่ 🥰🥰🥰

บ้านนี้29+4wท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักขึ้นมาจากก่อนท้อง50ตอนนี้62แล้วค่ะกำหนดคลอด 8พฤศจิกายน.ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศค่ะลุ้นเอาค่ะ

26+4ท้องแรกจ้าส่วนตัวท้องไม่ค่อยใหญ่เหมือนกันน้ำหนักแม่ขึ้น4.4แต่น้ำหนักหนักน้องปกติจ้า😊

กำหนด3ธันวา แม่นน. ขึ้นมา 6.5 นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ หมอบอกให้ขึ้นเดือนละ1โล

2y trước

จ้าแม่ 🥰🥰

บ้านนี้ท้องสามคะ27+4น้ำหนักขึ้นมา6โลเองคะแม่ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยคะ

ตอนนี้เรา 29w ท้องเล็กกว่านี้ค่ะ คุณหมอบอก นน.น้องตามเกณฑ์ = ไม่กังวลค่ะ

27w ท้องแรกค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันจ้าแต่น้องน้ำหนักปกติงับ

2y trước

กำหนด23พย.จ้า แม่ๆมีนมซึมออกไหมคะ..เช้านี้เค้ามีนมซึม2ข้างค่ะเช็ดก็หายไป