ปรึกษาแม่ๆทีค่ะ

ท้อง29สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลงตลอดเลย แอบกังวลค่ะ ว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นไหมค่ะหลังจากนี้ เพราะตั้งแต่ท้องมาขึ้น3โล แล้วก็ลงมา เท่าตอนที่ไม่ได้ท้องเลยย กังวลมากกค่ะ พึ่งไปหาหมอมา น้อง1200กรัม ถ้าหลังจากนี้น้ำหนักแม่ลงอีก ลูกจะโตไหมค่ะ คนที่บ้านก็กังวลกลัวน้องตัวเล็ก

บ้านนี้ 36+3 แล้วขึ้นมาแค่ 6 กิโลเองจ้า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ