ลูกสาวคนแรก

29 วีค +2 น้ำหนัก 1200 กรัม แม่ๆกินอารัยบำรุงค่ะ อยากให้น้ำหนักสาวน้อยเพิ่มอีกนิด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกสาวคนแรก
1 Trả lời

บ้านนี้กินไข่ต้มวันล่ะฟอง กินกล้วยน้ำหว้า นมแพะค่ะและกินจุกจิกกินข้าวน้อยๆแต่กินหลายรอบเพราะหมอบอกถ้ากินข้าวมื้อใหญ่เลยจะไม่ค่อยลงลูกจะลงแม่ค่ะ ตอนนี้29วีคน้ำหนักแม่ขึ้นแค่1โลค่ะส่วนเจ้าตัวน้อย1700กรัมค่ะ

1y trước

ขอบคุนค่ะแม่