ควรเลิกกับสามีดีมั้ย

ท้อง29+wสิ้นปีสามีขอไปกินเหล้ากับเพื่อนซึ่งก่อนหน้านี้จะไปไหนทำไรกลับบ้านดึกไม่เคยว่า เคยพูดตลอดว่าท้องเริ่มแก่อย่าไปไหนให้อยู่ด้วยกัน แต่จะปีใหม่แล้วเพื่อนทักมาชวนดื่มแต่สมองมันคิดไม่ได้มีการจะขอไปกับเพื่อน มันสมควรเลิกมั้ย เห็นแก่ตัวเอาแต่ความสุขตัวเอง ไม่สนใจเราเลยว่าถ้าฉุกเฉินขึ้นมาเราจะเป็นยังไง รู้สึกเอื้อมสุดๆควรเลิกเลยหรือรอลูกเกิดก่อนดี เบื่อสุดเกลียดคนเห็นแก่ตัวเรายอมมาเยอะแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทางนี้ตอนท้องอ่อนๆแฟนชอบออกไปหาเพื่อนกลางคืนแทบทุกคืนกว่าจะกลับเที่ยงคืนตีหนึ่งบ้างที่ก็อยากจะเลิกไปเลยนี่ก็เลยคุยว่าจะแยกกันอยู่ถ้าไม่เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อลูกทุกวันนี้ท้อง7เดือนสามีแถบจะไม่ได้ออกไปไหนเลยเพราะบอกเค้าทำอะไรนึกถึงตัวน้อยๆด้วยอีกไม่กี่เดือนจะออกมา แม่ลองคุยหรือปรับความเข้าใจก่อนน่ะแม่

9mo trước

เหมือนกันค่ะตอนนี้จบกันสองสามเดือนเเล้วค่ะ เพราะตอนมีเขาอยู่เขาทิ้งเราอยู่คนเดียวออกไปหาเพื่อนไปหาผญอื่นจนเราร้องไห้ทุกวันๆสะสมจนเป็นโรคซึมเศร้าหมอบอกให้จัดการปัญหาเพราะการเครียดมีผลต่อเด็ก ตอนนี้มีความสุขดีค่ะเราว่าการเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวไม่น่ากลัวค่ะ บางทีไม่มีเขาดีกว่ามีเเล้วทำให้เราเเย่นะคะ สู้ๆนะคะ