เบาหวานตอนท้อง

ท้อง28วิคค่ะตรวจเจอเบาหวานค่ะต้องควบคุมอาหารแม่ๆบ้านไหนต้องควบคุมบ้างค่ะอาหารแต่ล่ะมื้อแม่ๆทานอะไรกันมั่งค่ะเนะนำด้วยนะค่ะ

ข้าว : เปลี่ยนมาทานข้าวกล้อง หรือข้าว กข.43(สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน) น้ำตาล : สารสกัดจากหญ้าหวาน