ท้อง28+3weeks ลูกดิ้นน้อยลง

ท้อง28+3weeks ปกติลูกจะดิ้นแรงดิ้นบ่อย แต่3-4วันนี้ลูกดิ้นน้อยลง เวลาดิ้นก็แทบไม่รู้สึกเลย วันนี้ดิ้นแค่ตอนเช้ากับตอนเย็น 2-3ครั้งเอง กังวลมากเลยค่ะ😢

1 Trả lời

คุณแม่อย่กคิดมากน่ะค่ะ น้องอาจจะเปลี่ยนเวลานอน หรืออาจจะหลับอยุ่ก็เป็นไปได้น่ะค่ะ อย่ากังวลนาา 27week ตอนนี้ ดิ้นแต่บางวันก้ไม่ดิ้นก้มีค่ะ พักผ่อนเยอะๆนาาาา