นอนไม่หลับ

ท้อง27week ชอบนอนไม่หลับช่วง ตี1-4 สามารถกินยาแก้แพ้ได้ไหมค่ะ บางวันนอนไม่หลับจนปวดหัว ไม่ได้เครียดอะไรนะคะแต่ไม่รู้ทำไมนอนไม่หลับ เป็นทุกวันเลยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน ของเรารู้สึกเหมือนว่า จะตื่นทุกๆ2-3 ชั่วโมง พรุ่งนี้หมอนัดพอดี เราว่าจะถามหมอค่ะ ว่ามีวิธีไหน ทำให้นอนหลับง่ายๆมั้ย😁

5y trước

จะเป็นชาๆมากกว่าค่ะ แต่จะปวดเท้ามากกว่าค่ะ