การนับลูกดิ้น

ท้อง27w ลูกน้อยดิ้นเก่งมากไหมค่ะ​ ในแต่ละวันดิ้นเกิน10ครั้งมากน้อยแค่ไหน​ มาแชร์ตารางการนับดิ้นกันค่ะ​

ปกติคุณหมอให้นับตอน 28 week นะคะ

3y trước

ของบ้านนี้คุณหมอให้เริ่มนับ และจดลงสมุดตอน 28 week เพราะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ