ยาบำรุงเลือดตัวนี้กับยาฆ่าเชื้อที่หมอโรงบาลให้มาทานพร้อมกันได้ไหมคะ

ท้อง27+5สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอมาแล้วแต่ลืมถามหมอ😅#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ยาบำรุงเลือดตัวนี้กับยาฆ่าเชื้อที่หมอโรงบาลให้มาทานพร้อมกันได้ไหมคะ

กินแยกกันค่ะ ยาบำรุงเลือดกินหลังอาหารครึ่งชั่วโมง ห้ามกินร่วมกับนม ชีส โยเกิร์ต ไข่ค่ะ แต่ถ้าเผลอกินไปแล้วให้เว้นสองชั่วโมงถึงกินยาได้ค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

น่าจะไม่ได้คะ ควรกินห่าง2ชมค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ❤️