อาการมดลูกหดเกร็ง

ท้อง26wค่ะ มีอาการมดลูกเกร็งอยู่ 4-5 ครั้งในหนึ่งวัน แต่ไม่ปวดท้อง และมีมูกขุ่นๆออกมาทางช่องคลอด แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นบ่อย นาน ถี่ หายยาก ควรไปตรวจคะ เพื่อมีภาวะแทรกซ้อน

1y trước

ไปเรียบร้อยค่ะ หมอบอกว่าท้องแบกรับน้ำหนักเยอะไป มดลูกเลยถูกกด ควรพักเยอะๆ ไม่เป็นอันตรายค่ะ โล่งใจแล้ว☺️