ท้อง26w+3dสามาถรยืดผมได้มั้ยค่ะ

จริงๆ​ สารเคมีในน้ำยายืดผมต่างๆ​ ที่อยู่บนผมเรามันซึมเข้าตัวได้น้อยมาก​นะคะ แทบไม่มีผลอะไรกับน้องในครรภ์เลย​ แต่ที่อันตรายคือกลิ่นสารเคมีต่างๆ​ ที่เราต้องสูดเข้าไปตอนไปนั่งในร้านทำผมต่างหากค่ะ​ ยิ่งทำนานเป็นชั่วโมงๆ​ อันตรายกับเด็กในท้อง​ อย่าเพิ่งเลยค่ะ

มีทั้งที่บอกว่าทำได้และทำไม่ได้นะคะ แต่แน่ๆ เลยคือ แม่ท้องอาจจะเกิดอาหารแพ้ได้ค่ะ แล้วน่าจะอันตรายกว่าคนทั่วไป

จริงๆแล้วมันไม่ได้นะคะ เราเข้าใจเพราะเราก็ผมหยิกขึ้นแล้วเหมือนกัน อดทนรออีกนิด คลอดค่อยไปยืด😂😂

คุณแม่ระวังแพ้นะคะ ช่วงนี้ผิวหนังอ่อนแอ หนังศีรษะก็บอบบาง เสี่ยงแพ้ง่ายค่ะ

ไม่แนะนำนะค่ะ เพราะนํ้ายายืดผมมีสารเคมีเยอะค่ะ เสี่ยงต่อลูกน้อยในท้องค่ะ

ใจเยนๆนะค่ะ คลอดเเล้วค่อยสวย บ้านนี้มวยผมขึ้นตลอด รำคานค่ะ

คิดว่าไม่ควรทำนะคะ สารเคมีทั้งนั้นค่ะ

ไม่ได้ค่ะ งดนะคะเกี่ยวกับพวกสารเคมี

อย่าดีกว่าคะ สารเคมีในน้ำยามันเยอะ