26w 3d น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

26w 3d น้ำหนักน้อง 1030 กรัมแล้วค่ะ น้ำหนักลูกแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้27วีค 997 อิแม่กังวนมาก ข้าวไม่ค่อยทานของหวานไม่เคยขาด หมอบอกอีก2อาทิตมาเจอกันให้น้ำหนักลูกเพิ่มนะ

1y trước

แม่ทานไข่ต้มอย่างน้อยวันละ2ฟองเลย +นม จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ น้ำหนักลงน้องดีมาก

บ้านนี้26w 814g 😂แม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะแอบกังวลกลัวลูกน้ำหนักน้อย

1y trước

ขอบคุณค่ะ😊

26+5คะยังไม่ได้ซาวเลยคะแม่เดือนนี่แต่ซาวตอน24วีคน้อง800กรัมคะ

1y trước

น้ำหนักดีอยู่นะคะแม่

27w4d น้ำหนักน้อง 1175g ค่ะ หมอบอกเริ่มเกินเกณฑ์นิดนึงแล้ว 😅

1y trước

ดื่มนมวันละกล่องสลับกับน้ำเต้าหู้ มีทานไข่ต้มเพิ่มบางวันค่ะ ไม่ค่อยมีบำรุงเพิ่มเท่าไหร่ค่ะ 😂

บ้านนี้ 26+6 ไปซาวด์เมื่อวาน 1082g. ค่ะ😂

ซาว์ดเมื่อวาน 25w4d หนัก 830 กรัมค่ะ

บ้านนี้27วีค5วัน841กรัมค่ะ😅

26+2 น้ำหนัก 1,090 กรัมค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

25+4 880g.ค่ะ น้อยไปไหมคะ

1y trước

ไม่น้อยค่ะแม่

27+5 น้ำหนัก 1,265กรัมคะ

1y trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่