ปรึกษาค่ะแม่ๆ

ท้อง26+3สัปดาห์บางวันลูกดิ้นเยอะบางวันลูกดิ้นน้อยมากผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้กำหนด2ก.ค. บางวันก็ดิ้นทั้งวันทั้งคืน บางวันก็ดิ้นแต่กลางคืน กลางวันหลับ น้องยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ แต่ถ้านับเกิน10/วันถือว่าปกติค่ะแม่

ปกติคะแม่เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอ28wขึ้นไปคะบางวันดิ้นน้อยบางวันดิ้นเยอะบางวันไม่ดิ้นเลยแม่บ้านนี้ก็เป็นคะ26w+5

ได้คำปรึกษาจากหมอมานะคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28weekขึ้นไป แต่ก่อนช่วง28แล้วลูกดิ้นบ้าง ถือว่าปกติดีค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะเเม่ ช่วงนี้ยังถือว่าปกติ

ลูกดิ้นดีมากค่ะคุณแม่ของเราแทบจะนอนไม่หลับเรยหมอกำหนด4กค

น้องหลับรึป่าวคะแม่ ลองเอานิ้วจิ้มๆเรียกน้องดูคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องแทบไม่ดิ้นเลย 23 week 🥺

เกิน 10 ครั้งต่อวันไหมคะ ถ้าเกินไม่เป็นไรจ้า

5mo trước

วันนี้ไม่เกิน10ครั้งค่ะแม่เมื่อวานยังปกติดีแต่มาวันนี้น้องแทบจะไม่ดิ้นเลย

ปกตินะคะ 25w ค่ะ