ท้อง26สัปดาห์3วัน

แฟนเริ่มชอบพูดทำร้ายจิตใจชอบโวยวายใส่ชอบขึ้นเสียงใส่ใจบอกไม่ต้องไปสนแต่น้ำตามันก็ร่วงเร็วเกิน

1 Trả lời

ปกติคนท้องมักจะเป็นแบบนั้นอยู่แล้วค่ะแม่ ขี้น้อยใจ บางทีแฟนอาจจะเป็นปกติแต่เราอาจจะเซนซิทีฟมากกว่าเดิมก็ได้