ท้อง25สัปดาห์

ท้อง25วีคแต่เหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ เวลายืนหรือเดินท้องชอบแข็ง พอนั่งก็หาย ลูกดิ้นปกติ แต่ดิ้นต่ำประมาณตรงจิมิ ใครเป็นบ้างค้ะ อันตรายมั้ยค้ะ ไม่มีเลือดออกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าใม่มีเลือดใม่อันตรายค้ะ น่าจะมดลูกขยายตัว