ท้อง25สัปดาห์ ปัสสวะขัดเวลาจะสุด

ท้อง25สัปดาห์ปัสสวะขัดเวลาจะสุด อันตรายไหมค่ะเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ

1 Trả lời

ระวังปัสสาวะอักเสบนะคะ​ิแนะนำทานน้ำเยอะๆแล้วไปหาหทอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้รู้สึกดีขึ้นแล้วปัสสวะไม่ค่อยขัดแล้วค่ะ