ขอคำปรึกษา

ท้อง25วิก บอกหมอว่าผ่าคลอดทันไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าฝากพิเศษทันค่ะ จนช่วงสุดท้ายก็ทันค่ะถ้าเป็นโรงบาลรัฐ เขาจะประเมินค่ะ ถ้าคลอดเองถ้าจะไม่ผ่าให้ค่ะ นอกจากมีภาวะเสี่ยง หรือ เด็กตัวโตมากๆ ถึงกำหนดคลอดแล้ว กระตุ้น เร่งคลอด ไม่คลอด อื่นๆ คะ