กังวลกับลูกดิ้นมากแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะบางวันดิ้นบ่อยและแรง.บางวันเงียบเลย

ท้อง25w+1.แต่น้องยังตอดเบาๆบางทีรุ้สึกบางทีไม่รุ้สึก...แต่เมื่อวานกับวันนี่..น้องเงียบ.ตอดแค่นิดๆแทบไม่รุ้สึก.แม่รุ้สึกกังวลมากค่ะ.แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งปกติค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ น้องอาจจะหลับบ่อยค่ะ