น้องเงียบ

34+1..วีค น้องโก่งตัวเป็นระยะแต่ดิ้นเบา ..กระตุ้นก็เงียบ..บ้านแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ต้องไปหาหมอไหม

แม่ลองนับลูกดิ้นก่อน สังเกตุอาการ ถ้าไม่สบายใจแนะนำไปหาหมอ ลูกเราตอนท้อง ดิ้น 2-3 วันติดกันถี่ๆ หลังจากนั้น 2-3 วันก็เงียบ ตอนนี้คลอดแล้ว ปกติดี ร่าเริง กินเก่ง

หากน้องดิ้นน้อยควรพบหมอนะคะเสี่ยงทารกเสียชีวิตในครรภ์ได้