ท้อง 24 วีค เป็ยยังไง

ท้อง24วีค ท้องเล็กมากใส่เสื้อยืดก็ดูไม่ออกเเล้วว่าท้อง เเม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ จะอันตรายมั้ยคะ

ไม่อันตรายคะ ต้องดูก่อนว่าเราเป็นคนแบบใหน รุปร่างเราเป็นแบบใหนคะ ส่วนตัวท้อง5-6เดือนถึงดูออกว่าท้อง ในท้องแรกนะ ตอนนี้ท้อง3 สี่เดือนกว่าแล้วยังท้องไม่ออกเลยคะ เราตัวเล็ก แต่เชิงกรานใหญ่😊