ขอความรู้หน่อยค่ะ

ท้อง24wแล้ว ชอบท้องแข็งเป็นนูนขึ้นบ่อยๆค่ะ วันละหลายรอบเลยค่ะ บางทีก้ท้องแข็งเวลาเดินหรืออาบน้ำอันตรายมั้ยค่ะ

ขอความรู้หน่อยค่ะ
1 Trả lời

อย่าทำงานหนักคะแม่เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดแม่บ้านนี้เริ่มเป็นตอนเข้าสี่เดือน เดินเยอะ ไม่ค่อยนั่งเพราะต้องลุกเดินขายเสื้อผ้าเด็กทุกวัน ไม่ค่อยได้หยุด ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังเป็นอยู่เพราะต้องทำงานบ้าน ไม่ได้หยุดเลยคะถึงแม่จะเดินน้อยลงก็ตามก็ไม่หายแยกไม่ออกเลยว่าใกล้คลอดรึยังเจ็บเตือนรึป่าว