ท้อง23สัปดาห์แล้ว เมื่อเช้ามืดประมาณตี4 มีอาการท้องแข็งเก็บนิดๆ ปกติตอนเช้าน้องจะดิ้น วันนี้ยังไม่ดิ้นเลยน้องเป็นไรป่าวคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ่

หา หาหมอยังค่ะ

6y trước

ดิ้นแล้วครับ แต่วันนี้ยังไม่ดิ้นเลยครับ