ท้อง23wหน้ามืดเวียนหัวบ่อยมาก

ท้อง23w หน้ามืดจะเป็นลมบ่อยมาก เกิดจากสาเหตุอะไรแม่ท้องคนไหนเป็นบ้างจ๊ะมีวิธีรับมือและป้องกันยังงัยบ้างขอคำแนะนำด้วยจ้าใครมีประสบการณ์รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ระวังอาการครรภ์เป็นพิษค่ะ