อันตรายป่าวค้ะ

ท้อง23 สัปดาห์ 5วัน มีน้ำนมไหลออกมา กลัวจะเกิดก่อนกำหนด เกี่ยวกันรึป่าวค่ะถ้ามีน้ำนมไหลออกมามีสิทธิ์ทีจะคลอดก่อนกำหนด(ท้องแรกเคยคลอดก่อนกำหนดค้ะ) 💗#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่อย่าบีบน้ำนมออกมานะคะ อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ