22 week 5 day

ท้อง22วีคเล็กไปมั้ยคะ ลูกคนที่สอง น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ ! ! "ท้องคนแรก" ก่อนท้องหนัก 37kg. ก่อนคลอดหนัก 56kg. "ท้องคนสอง" ก่อนท้องหนัก 38kg. ตอนนี้ !! 22 วีค หนัก 40 kg. แม่ๆว่าหนักน้อยไปมั้ยคะ เราคลอด คนแรกอยู่ราวๆ 37week 6day คนสองนี้หมอบอกก็น่าจะราวๆนี้ค่ะ 37-38 week

22 week 5 day
1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้21วีค5วัน ก็เท่านี้เลยค่ะ

5y trước

ลุ้นอยู่เหมือนกันแม่ ว่าสักประมาณ7-8 เดือนจะใหญ่แค่ไหน ปกตินี่ไปใหญ่ตอนนู้น เหมือนจะแตกออกเลย คือแบบท้องแตกหมด ไม่เหมือนตอนนี้