ถามเรื่องน้ำหนักหน่อยค่ะ

น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมคะ ก่อนท้องหนัก 36 kg. ตอนหาหมอวันที่ 17 กค(ล่าสุด)หนัก 38 kg. ตอนนี้ 40.6 kg.#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่น้อยค่ะ ถือว่าน้ำหนักขึ้นปกติ เดิมทีจากน้ำหนักก่อนท้องคุณแม่น่าจะเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว เราตอนท้องแรกน้ำหนักขึ้นทั้งหมด9โล แม่จาก41ขึ้นไป50 โดยรวขึ้นเดือนละ1กิโลถืกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ