แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายน กันบ้างเอ่ย!!!

ท้อง22 สัปดาห์ กำหนดคลอด 20 มิถุนายน #คุณหมอบอกได้ลูกชาย??ชัวร์100% แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายน เอาท้องมาโชว์กันหน่อยจ้าว่าท้องใหญ่ขนาดไหนแล้ว ได้ลูกสาว หรือ ลูกชาย กันบ้างเอ่ย????

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายน กันบ้างเอ่ย!!!

ทำไมกำหนดคลอดเร็วจังคะ ของเรา30week กำหนดคลอด 28มิ.ย