แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายน กันบ้างเอ่ย!!!

ท้อง22 สัปดาห์ กำหนดคลอด 20 มิถุนายน #คุณหมอบอกได้ลูกชาย??ชัวร์100% แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายน เอาท้องมาโชว์กันหน่อยจ้าว่าท้องใหญ่ขนาดไหนแล้ว ได้ลูกสาว หรือ ลูกชาย กันบ้างเอ่ย????

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายน กันบ้างเอ่ย!!!

บ้านนี้31วีค กำหนดคลอด22มิถุนาค่ะ ยังม่ทราบเพศ

32 วีคแล้วจ้า กำหนดคลอด 15 มิถุนา ได้ลูกสาวจ้า

22วีคต้องคลอด23สิงหานะคะ หนูก้22วีควันนี้ค่ะ

คุณแม่นับผิดไหมคะ ของเรา 31+2 กำหนดคลอด 19 มิย

บ้านนี้ 28 สัปดาห์​แต่กำหนดคลอด 5 ก.ค. นะคะ

เรา 31+1 week กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ 20 มิย

กำหนดคลอด21มิถุนายนจ้า ตอนนี้ได้31week.

18 มิ.ย. ใม่รุ้เพศเลยจ้า อยากใด้ชาย

32สัปดาห์ กำหนด14มิย.63 ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนด 21 มิ.ย.จ้า