ท้องได้32สัปดาแล้ว ค่ะ แต่มีเมือกแบบนี้ออกมา แต่ไม่มีกลิ่น ค่ะ กังวลมาก ค่ะ ขอคำแนะนำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้อง32สัปดาแล้วค่ะแต่มีเมือกขาวออกเป็นก้อนแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ขอคำแนะนำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องได้32สัปดาแล้ว ค่ะ แต่มีเมือกแบบนี้ออกมา แต่ไม่มีกลิ่น ค่ะ กังวลมาก ค่ะ ขอคำแนะนำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตกขาวค่ะ

ปกติค่ะ