คัน ผื่น

ท้อง21วีค คันไปหทดทั้งตัวเลย คุณแม่คนอื่นเป็นบ้างไหมคะ ทาคารามายก็ช่วยได้นิดหน่อย แม่ๆคนอื่นมีวิธีไหนมาแชร์กันบ้างคะ

ลองใช้ครีมอาบน้ำก๊กเลี้ยงสีเขียวนะคะ พอช่วยได้ พยายามอย่าให้ตัวเองร้อน หรืออย่าใส่เสื้อผ้าหนาๆ

5y trước

ขอดูรูปหน่อยได้ไมคะ จะได้ไปซื้อถูก

เคยซื้อในโลตัส 89 บาทค่ะ

5y trước

ลองอีกตัวก็ เบตาดีน ที่เป็นครีมอาบน้ำนะคะ สีเหลือง หรือชมพูก็หอมดี พอดีแม่บ้านนี้ใช้สลับๆ กันไปค่ะ