ผื่น

ตอนนี้มีอาการคันขามือและมีผื่นขึ้นเวลาเกาที่ท้องก็มีผื่นขึ้นมีใครเป็นบ้างคะตอนนี้26วีค

มีผื่นขึ้นตรงหน้าท้องและคันมากแต่ไม่ได้เกานะคะสรุปคือผิวเราขยายมันจะคันห้ามเกานะคะเดี๋ยวแตกโบกไบโอออยตามด้วยนีเวียปุกน้ำเงินตอนนี้ผื่นยุบหายไปแล้วค่ะ

บ้านนี้คันที่มือที่นิ้วและใต้ฝ่าเท้าค่ะ โดยเฉพาะที่มือคันฝ่ามือเกาจนนิ้วและมือแห้งต้องทาครีมลดอาการแห้งและคันเช้า-ก่อนนอนช่วยได้ค่ะ☺️

บ้านนี้เป็นตรงใต้ราวนมค่ะ. มีทั้งผื่น และเหมือนผิวหลุดออกมา