ท้อง21วิคน้ำหนักไม่ขึ้น

ท้อง21วิคแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแถมแม่ผอมลงด้วยค่ะ แบบนี้อันตรายกับเด็กไหมคะ กลัวลูกขาดสารอาหาร

1 Trả lời

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ กินให้ครบ 5 หมู่แม่ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่เป็นไรค่ะ ยังมีเวลาบำรุง