ท้อง21วีคแล้วรู้ว่าปวดหลังมากๆๆๆท้องก็ยังไม่ใหญ่ทำไมปวดหลังขนาดนี้ค่ามีวิธีไหนแนะนำบ้างค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำเข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะช่วยได้เยอะเลย และที่แม่ปวดหลังเนื่องจากน้องมีน้ำหนักที่เยอะขึ้นแม่เลยแบกน้ำหนักน้องทำให้แม่ปวดหลังค่ะ

1mo trước

😘

บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะ ได้แต่อดทน🥹

ปวดเหมือนกันค่ะ อดทนอย่างเดียวเลย

ปกติค่ะ ลองทานพารา 1 เม็ด ดูนะคะ