ท้อง20วีค+2

ท้อง20วีคแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ🫄#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

20+1ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นแรงมาก😊😅

ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันจร้ แต่น้องแข็งแรง

นี้21+6 ท้องเล็กมากค่ะ

ทาง20+5ก็เล็กมากค่ะ

21วีคก็ไม่ใหญ่ค่ะ

บ้านนี้20week1dayค่ะ

น้องดิ้นยังคะ

22+1ค่ะ

20w5dค่ะ

1y trước

น้ำหนักแม่ขึ้นมา3.5ค่ะ แถวบ้านถามว่าลุกแฝดหรอ😁😁