ท้อง20วีค+2

ท้อง20วีคแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ🫄#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ท้องแรกอาจจะไม่ค่อยออกค่ะ 6-7 เดือนเดี๋ยวก็เริ่มใหญ่ขึ้นนะคะ ทานเยอะ ๆ ค่ะแม่ ตอนพี่ท้องแรกอายุ 22 ตอนเกือบ 5 เดือน ยังใส่ยีนส์เอวต่ำได้อยู่เลยค่ะ ตัวเล็กท้องไม่ค่อยออก 555+ พอมาท้อง 2 นี้อายุ 38 ล่ะ ท้องออกไว-ลูกดิ้นไวค่ะ

บ้านนี้ 20+1 วีค ท้องไม่ใหญ่มากคะ ตอนนี้น้องดิ้นแล้วดิ้นไม่หยุดด้วย ท้องเล้กใหญ่ไม่เป้นไรคะขอให้น้องแข็งแรงก็พอจ้าแม่

ท้อง21วีค+6ค่ะท้องเล็กมาก #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องเราเล็กก็จริงแต่เด็กโตตามเกณฑ์นะ

19วีคแล้วค่ะ ท้องแรก แต่ท้องยังเล็กยุ่เลยน้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลแล้วค่ะ

20 วีค 2 วันเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออกเลย อันนี้ตอนน้องโก่งตัวค่ะ🤣

ท้องเล็กเหมือนกัน บางคนดูไม่ออกว่าท้อง แต่น้องแข็งแรงนะคะ 😊

ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ 20w3d น้ำหนักก็ขึ้นแค่3-4โล ท้อง3แล้วค่ะ

ท้องไม่ใหญ่ไม่เป็นไรค่ะขอเเค่น้องเเข็งเเรงก็พอ

บ้านนี้ 20 weekพอดี รุ้สึกว่าท้องใหญ่กว่า 2ท้องก่อนมาก ๆ

บ้านนี้22+6ก้อไม่ค่อยใหญ่ค้ะ ออกตอนกินอิ่มๆค้ะแม่