ขอสอบถามหน่อยคะ

ท้อง20+4 วีค น้ำหนักขึ้นมา5 กิโลอันตรายมั้ยคะกังวลมาก ก่อนท้องนเำหนัก42 เป็นคนตัวค่อนข้างเล็ก ขอสอบถามเเม่ๆกันหน่อยนะคะ

ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่างค่ะ อาหารที่ทาน รอบการทาน และอื่นๆอีก ถ้าอาการที่ทานดีมีประโยชน์ลูกก็ได้รับ เรื่องน้ำหนักคิดว่าถ้าขึ้นเร็วเกินไปอาจเสี่ยงเป็นเบาหวาน แม่ควบคุมนิดนึงนะคะ