ท้อง2

ท้อง1 คลอดก่อนกำหนด ท้อง2จะมีเสี่ยงไหมค่ะ

ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงในการใช้ชีวิตค่ะ หากกังวล ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่เคลียด ทำตัวเองให้มีความสุขอยู่ตลอดเวลา

ตอนเรากับน้องชาย​แม่เราคลอดเราตอน7เดือนทั้งคุ่เลยค่ะ

มีโอกาสค่ะ ก็ระมัดระวังเอา