ท้อง3ต้องการทำหมัน

ท้อง1,2 คลอดทำธรรมชาติค่ะ ท้อง3ตั้งใจจะทำหมันด้วย แม่ๆคิดว่า คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน หรือผ่าคลอด+ทำหมันดีค่ะ ขอประสบการณ์หรือแนวคิดของแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องที่ทำงาน คลอดเอง+หมัน น้องว่าไม่เจ็บนะคะแผลเล็กนิดเดียว