ท้อง1,2 แท้ง ท้อง3

แท้งมา 2 ท้องแล้ว ท้อง 3 มาลุ้นกันค่ะ!! แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ 😔 ดูแลอย่างไรบ้างคะ แม่แอบกลัว วิตกกังวลไปหมดเลยค่ะ 5W

ท้อง1,2 แท้ง ท้อง3

เหมือนกันกับบ้านนี้เลยค่ะ ท้อง3 ตอนนี้เราน่าจะเท่าๆกัน ไปซาวมาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์อยู่ หมอนัดอีกที 11 กย. ใจตุ้มๆต๋อมๆ เหมือนกันค่ะ ขออนุญาติสอบถามว่า2ท้องแรกทำไมถึงแท้งคะ ของบ้านนี้ ท้องแรกเป็นครรภ์ไข่ปลาอุก ท้อง2 ท้องลม แต่ยังไงก็ต้องสู้ๆ ไปด้วยกันนะคะ

4y trước

บ้านนี้ที่รพ.ก็นัดวันที่ 11 อีกครั้งค่ะ แต่วันนี้มีเลือดออก พรุ่งนี้ว่าจะไปที่คลีนิค ที่ไปครั้งแรกก่อนค่ะ

ดูแลตัวเองดีขึ้นเป็นพิเศษเลยนะคะแม่ ทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัด ทานยา ทานอาหาร ไม่จำเป็นไม่ต้องขยับเยอะค่ะ นอนเยอะๆ