ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง19wแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นแค่2โล แต่น้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ ทำยังไงน้ำหนักแม่จะขึ้นค่ะกินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นเลย

ถ้ากินเเล้วลงน้องอันนี้คุณเเม่ก็ไม่ต้องห่วงเลยค่าาา เเต่ถ้าคุณเเม่อยากเพิ่มน้ำหนัก ทานขนมปังค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่ เดือนนี้ขึ้นมา 2 โล 19+3 week ค่ะ