ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง2แล้วค่ะและได้8เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่ลูกในท้องก็พึ่งได้1โล7เองค่ะ แบบนี้ต้องทานอะไรเพิ่มคะลูกถึงจะตัวใหญ่คะใกล้คลอดแล้วด้วยค่ะ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมจืด น้ำเต้าหู้ค่ะแม่ของเราตอน 33วีคน้ำหนักน้อง1785gหมอบอกว่าน้ำหนักน้องหลุดเกณฑ์ไปนิดหนึ่งกลับมาเราเน้น ไข่ต้มวันละ3ฟองเช้ากลางวันเย็นหลังมื้ออาหารละหนึ่งฟอง กล้วยน้ำว้าไม่ต่ำกว่า2-3ลูกนมจืดเช้ากลางวัน เย็นกินน้ำเต้าหู้มีอีกอย่างที่เราชอบกินคือสเต็กอกไก่ค่ะล่าสุดตอน36+6หมอนัดน้ำหนักน้อง2600gกำหนดผ่าวันที่11สิงหาแม่ก็พยายามยัดเผื่อน้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นอีกนิด555แม่พยายามบำรุงเยอะๆนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

4y trước

ไข่ต้มต้องกินพร้อมกับข้าวหรือกินหลังอาหารกินเล่นๆคะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย เน้นโปรตีนค่ะ