ท้อง19wผมร่วงเยอะมาก

ท้อง19wผมร่วงเยอะมากใจคอไม่ดีเลยใครเป็นบ้างค่ะวันละ3-4กำแบบนี้เลยกังวนมาก

ท้อง19wผมร่วงเยอะมาก

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกสาเหตุไม่ได้แต่ฉีดยาเข้าหนังศีรษะและให้ยามาทานค่ะก่อนหน้านี้ไม่สามารถรักษาได้เพราะเป็น สารสเตียรอยด์น้องยังอวัยวะไม่ครบจึงอันตรายตอนนี้สามารถรับได้แล้วจึงเดินหน้ารักษาโดยหยุดไม่ได้แม่แอบกังวลกลัวน้องจะพัฒนาการช้าอยู่เหมือนกันค่ะหมอบอกยาแรงพอได้อยู่ค่ะ😢😢😢

เดี๋ยวก็หายค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ พอได้ทานวิตามินที่หมอให้ต่อเนื่องสักระยะ ผมไม่ร่วงเลยค่ะ เราผ่านจุดนี้มาแล้วค่ะ น่าจะร่วงอีกทีก็หลังคลอดเลยค่ะ 😊

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ค่ะไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกลูกดึงสารอาหารส่วนที่จะไปเลี้ยงผมไปใช้เลยร่วงค่ะเดี๋ยวจะหายเอง😊😊😊

บ้านนี้ผมยาวตลอด ร่วงเต็มบ้านเป็นปกติ ตอนไม่ท้องก็ร่วง ท้องก็ร่วงเหมือนเดิม ตอนนี้ตัดประบ่าเลยค่ะ รำคาญผมมาก 😂😂

ร่วงเหมือนกันค่ะ จากผมมัดได้เต็มๆมือตอนนี้เหลือเป็นยวงเล็กๆแทนค่ะ เลยตัดสินใจตัดผม ผมก็ร่วงน้อยลงนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ตอนท้องไม่ร่วง อย่างมากก็แค่ 3 เส้น แต่หลังคลอดนี่ร่วงยังกะใบไม้แห้งเลยจ้า หัวจะล้านอยู่แล้ว

ร่วงเหมือนกันค่ะ แต่ปกติเป็นคนผมหนาแล้วก็ผมยาวมาก ผมค่อนข้างเสียด้วยเลยไม่รู้ว่ามาจากสาเหตุไหน

ตอนท้องอ่อนๆ ร่วงเยอะมากเลยค่ะ พอ3-4เดือนก็หายไปเอง ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว ผมเริ่มขึ้นแล้วจ้า

บ้านนี้ก่อนท้องผมร่วมหนักมากสระทีหวีทีเป็นกำมือ2กำมือ พอท้องเท่านั้นแหละผมไม่ร่วงเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องก็ร่วงเย้อะยุค่ะแต่พอท้องแล้วแม่ร้อนมากพอตัดออกแล้วก็ไม่ร่วงค่ะ