ท้อง19wผมร่วงเยอะมาก

ท้อง19wผมร่วงเยอะมากใจคอไม่ดีเลยใครเป็นบ้างค่ะวันละ3-4กำแบบนี้เลยกังวนมาก

ท้อง19wผมร่วงเยอะมาก

ตอนท้องไม่ร่วงค่ะแต่พอคลอดได้ 4-5 เดือนเท่านั้นแหละ ร่วง แต่ไม่เยอะขนาดนี้นะคะ

ท้องประมาณ4-5เดือนเราก็ร่วงเยอะมากค่ะ​ มาได้​ 6​ เดือนขึ้นไป​ ก็หยุดร่วงค่ะ​

เราเคยร่วงเหมือนกันค่ะ เลยตัดผมออกไปกำนึง หลังจากนั้นไม่ร่วงเลยค่ะ

ร่วงเหมือนกันจ้า ทำความสะอาดตลอดก้อร่วงอีกตลอด แต่ไม่เยอะเท่าไรจ้า😊

บ้านนี้ร่วงตอนแรกๆแต่ไม่มากเราตัดผสั้นเลยแล้วก็ไม่ร่วงอีกเลย

เป็นค่ะ พอไปตรวจหมอบอกเป็นโรคธาลัสซีเมียหรือโรคเลือดจางค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้29วีคเบาแร้วค่ะแต่ก้ยังมีร่วงอยู่😅

ตอนท้องอ่อนๆ ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ เริ่มดีขึ้นตอน 4 เดือน

ผมร่วงมีแค่ตอนหลังคลอดน้องแล้วนะคะแม่ลองไปหาหมอดูยังคะ

4y trước

ส่วนมากเขาเป็นแต่ตอนท้องน่ะค่ะคุนแม่ หลังคลอดนี่คือต้องปกติแล้วว ถ้าหลังคลอดยังล่วงอยู่ก็เป็นความผิดปกติของตัวคุนแม่เองน้ะค่ะ ลองศึกษาไหม่ค่ะ

ร่วงค่ะ ตัดสินใจตัดสั้นเหลือประบ่า แทบำม่ร่วงเลยค่ะ