ลูกไม่ดิ้น

ท้อง19w4dค่ะ เราเพิ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นครั้งแรกตอน18w3d ดิ้นแรงอยู่นะคะ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นมา3วันแล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ท้องแรก

1 Trả lời

ลูกควรดิ้นทุกวัน อาจจะไปครบ 3 ครั้ง อาจจะน้อยตามตำรา แต่ควรดิ้นทุกวันนะคะ