ท้องแข็งบ่อย

ท้อง19 w ท้องเเข็งบ่อย ปกติมั้ยค่ะ มีใครท้องประมาณนี้เเล้วเป็นบ้างค่ะ

เราท้องแข็งแค่ตอนกลางคืนค่ะ นอนตื่นขึ้นมาใหม่ ๆ แล้วก็ค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ คิดว่าเพราะนอนนาน ทั้งที่พลิกตัวบ่อย ช่วงกลางวัน ทั้งนั่ง นอน เดิน ยืน ไม่เป็นค่ะ

20week2d มีบ้างเหมือนกัน