กังวลมากค่ะมีใครเป็นบ้าง

ท้อง18วีคแล้วแต่น้องยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยค่ะ กังวลมากกลัวน้องจะไม่อยู่กับเรา เพราะเคยแท้งมา2รอบ

1 Trả lời

เคยแท้งตอนน้องกี่วีคคะ // บางคนจะรู้สึกถึงการดิ้นของลูกช้าค่ะ โดยเฉพาะท้องแรก (ท้องแรกที่ไม่รวมเคยแท้งตอนท้องอ่อน ๆ นะคะ) หมอบอกจะรู้สึกไม่เกิน 25วีคค่ะ ก็จะเริ่มรู้สึกช่วง 20-25 บางคนไวหน่อยก็ 18 แล้วแต่ผนังหน้าท้องแม่ค่ะ